Hà Thanh Xuân chính thức thừa nhận đã chấm dứt quan hệ với “vua cá Koi”, tiết lộ rơi vào trầm cảm sau hôn lễ

Hà Thanh Xuân cho biết cô và “vua cá Koi” Thắng Ngô phát sinh nhiều vấn đề do không phù hợp tư tưởng ngay sau hôn lễ.

Hà Thanh Xuân tiết lộ đã sống một mình gần một năm qua

Sáng nay (10/9), ca sĩ Hà Thanh Xuân đăng tải bài viết mới trên trang cá nhân. Tại đó, cô xác nhận việc “đường ai nấy đi” với doanh nhân Thắng Ngô – người được mệnh danh là “vua cá Koi” sau một thời gian dài né tránh.

Hà Thanh Xuân viết: “Trước đây và đến bây giờ, Xuân chưa từng đăng ký kết hôn. Sau 2 tháng quen biết và gặp gỡ anh Thắng, do sự mong muốn của 2 gia đình và người trong cuộc tưởng chừng mối quan hệ màu hồng thì đám cưới đã diễn ra rất nhanh chóng, đúng như nhận định của cả nhà. Sau lễ cưới ấy Xuân đã gần như trầm cảm và phải thu mình lại, không dám đọc bất cứ bình luận nào trên mạng xã hội”.

Hà Thanh Xuân và đại gia Thắng Ngô. (Ảnh: FBNV)

Nữ ca sĩ cũng cho biết, trong thời gian sống chung, cả 2 nhanh chóng phát sinh nhiều vấn đề và không phù hợp trong mọi tư tưởng. Cô sống một mình gần một năm qua và hôm nay chính thức chấm dứt mối quan hệ, trở lại cuộc sống độc thân.

Hà Thanh Xuân cũng bày tỏ: “Hy vọng mọi người vẫn yêu thương và ủng hộ Xuân. Xin chân thành cảm ơn tình cảm mà cả nhà vẫn luôn dành cho Xuân. Rất mong mọi người thương yêu Xuân và tôn trọng việc riêng tư về sự đổ vỡ tình cảm này”.

Cặp đôi từng dành cho nhau nhiều lời có cánh. (Ảnh: FBNV)

Hà Thanh Xuân sinh năm 1988 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Cô từng đoạt giải tư Tiếng hát Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh năm 2005. Hà Thanh Xuân và doanh nhân Thắng Ngô quen biết qua một người bạn và có một thời gian yêu xa, đến tháng 3/2022 mới lần đầu gặp mặt. Thời điểm cả hai bắt đầu mối quan hệ cũng là lúc Thắng Ngô và vợ cũ đồng thuận ly hôn. Cuối tháng 4/2022, doanh nhân Thắng Ngô cầu hôn bạn gái kém 13 tuổi.

Tháng 5/2022, vợ chồng Hà Thanh Xuân – Thắng Ngô tổ chức đám cưới tại TP HCM. Đại gia Thắng Ngô chia sẻ nhiều lời “có cánh” về vợ trẻ: “Tôi rất khó cười nhưng chỉ vài tháng quen biết Xuân, thời gian tôi cười bằng cả đời mình cộng lại”; “Mối tình giữa tôi và Hà Thanh Xuân thực sự là nhân duyên, do một sự sắp đặt nào đó của định mệnh”;

“Khi Hà Thanh Xuân biết tôi chơi cá Koi, cô ấy cũng có tình cảm đặc biệt với chúng. Hà Thanh Xuân rất hợp với nghề cá Koi. Có một lần tôi dẫn vợ tới một cái hồ, toàn bộ cá trong hồ đó do mình tôi nuôi từ bé, chưa tiếp xúc với con người, nhưng khi Hà Thanh Xuân ngồi bên hồ đó, toàn bộ cá Koi đều bu lại. Từ đó, tôi thấy bản chất Hà Thanh Xuân rất lành. Con người có thể giả dối chứ con vật không biết giả dối. Nó phải thấy ai đó thân thiện, hiền hòa, có gì đó thu hút nó thì nó mới tới”.

Khi nhắc tới đại gia Thắng Ngô, ca sĩ Hà Thanh Xuân cũng đã dành nhiều lời “có cánh” cho chồng: “Trong khoảng thời gian trò chuyện với nhau qua tin nhắn, chúng tôi đã xác định đối phương là người mà mình đang kiếm tìm. Khi gặp nhau, chúng tôi được củng cố thêm điều đó”; “Đối với tôi cũng như anh Thắng, thời gian không phải là thước đo duy nhất của một mối quan hệ. Điều quan trọng không kém là sự thấu hiểu và đặc biệt là tình yêu”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *