Vừa rời khỏi đội tuyển Việt Nam, Đoàn Văn Hậu đã đi hưởng thụ cùng bạn gái

Chiều 6/9, nàng WAG Doãn Hải My vui vẻ đăng tải hình ảnh khi đi du lịch Nha Trang cùng bạn trai là hậu vệ nổi tiếng của ĐT Việt Nam Đoàn Văn Hậu. Văn Hậu diện áo phông xanh, quần đùi, đội mũ lưỡi trai ngược và đeo kính râm thời trang. Anh tươi cười chụp ảnh cùng người hâm mộ vô tình gặp tại khu nghỉ dưỡng. Khi lọt vào camera của bạn gái, Văn Hậu cười tươi tắn, vui vẻ.

Ở một khoảnh khắc khác, Văn Hậu cùng người anh thân thiết là Hà Đức Chinh cùng nhau đạp xe tại phòng gym ở khu nghỉ dưỡng. Cả hai từng là đồng đội thân thiết ở các ĐT Quốc gia như U23 đến ĐT Việt Nam. Tuy nhiên, cả hai đều không có mặt ở đợt tập trung tháng 9 này.

Không tập trung cùng đội tuyển, Văn Hậu có thời gian nghỉ ngơi và du lịch cùng bạn gái Doãn Hải My

Nguyên nhân là bởi Đức Chinh không được triệu tập. Còn Văn Hậu, anh có tên trong danh sách tập trung của HLV Troussier được đưa ra ngày 29/8. Tuy nhiên, anh đã không tham gia đợt hội quân này. Nguyên nhân bởi Văn Hậu đang bị đau gót chân nên cần thời gian nghỉ ngơi để hồi phục hoàn toàn chấn thương.

Văn Hậu đã lên tập trung cùng ĐT Việt Nam theo danh sách triệu tập. Nhưng do không đảm bảo thể trạng, sức khỏe cho việc tập luyện và thi đấu, anh đã chia tay đội tuyển để về Câu lạc bộ Công an Hà Nội phục hồi. Hiện tại, ĐT Việt Nam đang tập trung ở Hà Nội chuẩn bị cho trận giao hữu với ĐT Palestine vào 19h30 ngày 11/9 trên sân vận động Thiên Trường. Trận đấu thuộc khuôn khổ FIFA Days tháng 9.

Không hội quân cùng đội tuyển, Văn Hậu và bạn gái Doãn Hải My đi du lịch cùng vợ chồng Hà Đức Chinh – Mai Hà Trang. Cả hai cầu thủ và hai nàng WAG đều thân thiết với nhau nên thường xuyên có những chuyến du lịch chung vui vẻ.

Văn Hậu và Đức Chinh tập gym khi đi du lịch

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *