Cha ôm thi thể con 6 tuổi bị xe chở rác tông tử vong bên đường

Người cha gào khóc ôm thi thể con bị tai nạn bên đường khiến mọi người chứng kiến không khỏi chạnh lòng.

Clip trích xuất từ camera nhà dân ghi lại thời điểm xảy ra vụ tai nạn.

Vụ tai nạn đau lòng xảy ra vào trưa ngày 11-9 tại đường 786 đoạn gần trạm thu phí, gần cầu Thủ Biên, xã Tân An, huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 10 giờ cùng ngày, một người phụ nữ đi xe máy chở theo 2 đứa con gái và con trai trên đường đi học về. Khi đến gần trạm thu phí, gần cầu Thủ Biên thì xe máy đã xảy ra va chạm xe chở rác có chữ Công ty CP môi trường Sonadezi mang biển số 244.85 chạy cùng chiều.

Chiếc xe chở rác có chữ Công ty CP môi trường Sonadezi cán qua người bé trai khiến nạn nhân tử vong tại chỗ: Ảnh: VH.

Vụ va chạm khiến xe máy của ba mẹ con ngã xuống đường, bé trai 6 tuổi bị xe chở rác cán qua người tử vong tại chỗ, hai mẹ con còn lại may mắn thoát nạn.

Theo clip của camera người dân quay lại, thời điểm xảy ra vụ tai nạn hướng đường cùng chiều đang có nhiều xe tải lưu thông, tuy làn đường hẹp nhưng xe chở rác chạy với tốc nhanh vượt lên các xe đi cùng chiều. Vì vậy, xe máy của người phụ nữ đã đi sát lề nhưng vẫn bị xe chở rác va chạm khiến xảy ra vụ tai nạn đau lòng.

Nhận được tin con bị nạn, người cha đã chạy ra hiện trường ôm thi thể con ngồi bên đường gào khóc gọi tên con khiến mọi người chứng kiến chạnh lòng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *