Người lao xe vào cổng trụ sở UBND tỉnh Khánh Hòa đã tử vong

Trưa 14-9, lãnh đạo xã Diên An, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa cho biết ông D.T.L – người lái xe con tông cổng trụ sở UBND tỉnh Khánh Hòa đã qua đời vào chiều 13-9 tại Bệnh viện Chợ Rẫy và đã được đưa về nhà.

Trước đó, Báo Người Lao Động đã thông tin, khoảng 19 giờ 10 phút ngày 10-9, ông D.T.L (SN 1971; ngụ huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa) điều khiển xe con đi trên đường Trần Phú.

Khi đến trước trụ sở UBND tỉnh, ông L. tăng ga tông thẳng vào cổng UBND tỉnh, sau đó tông vào 2 cột cờ bên trong cổng thì dừng lại.

Nguồn tin riêng báo Người Lao Động cho hay trong xe ông L. có nhiều can xăng. Khi vụ tai nạn xảy ra lực lượng Cảnh sát bảo vệ mục tiêu UBND tỉnh Khánh Hòa và cán bộ Văn phòng UBND tỉnh đã kịp thời phá cửa xe con, dùng bình chữa cháy dập lửa và đưa ông L. đi cấp cứu.

Tuy nhiên, ông L. bỏng nặng phải đưa đi Bệnh viện Chợ Rẫy TP HCM vào trưa 11-9 để tiếp tục điều trị nhưng đến ngày 13-9 thì không qua khỏi.


Vụ ông L. tông vào cổng UBND tỉnh Khánh Hòa việc khiến lực chức năng phải phong tỏa hiện trường

Phía Văn phòng UBND tỉnh Khánh Hòa cho hay kết quả điều tra ban đầu xác định trong quá trình làm ăn kinh doanh, ông L. gặp nhiều khó khăn, không theo như ý muốn; kết hợp với tình trạng bệnh lý của bản thân cùng với đặc điểm tâm lý khép kín, tính cách tiêu cực dẫn đến nảy sinh tư tưởng “tự tử” trong thời gian dài.

Quá trình điều tra thu được thư tuyệt mệnh xác định ý định tự tử của ông L. đã có từ trước.

Thông tin từ địa phương, ông L. là đại diện pháp luật của một công ty TNHH thương mại sắt thép chuyên mua bán phế liệu, hoạt động kinh doanh đến nay hơn 20 năm tại thôn Phú Ân Nam, xã Diên An.

Nhà ở và nhà xưởng doanh nghiệp của ông L. hiện có phần nằm trong ranh giới mở rộng, xây dựng đường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *