Cụ bà gặp nạn trong lúc ‘xyz’ với người hàng xóm đã có gia đình

Tại hiện trường, cảnh sát tìm thấy người phụ nữ 91 tuổi t:ử v:o.ng trong tình trạng bán k:h.oả t:h.ân trên giường, bên cạnh có một món đồ chơi t.d:ụ.c.

Cụ bà 91 tuổi t:ử v:o.ng do “y:ê.u” quá sức. (Ảnh minh họa)

Thi thể cạnh đồ chơi t.d:ụ.c

Một cụ bà 91 tuổi ở Bồ Đào Nha được cho là đã c:h.ế.t ngạt trong khi đang chơi trò t.d:ụ.c với người hàng xóm 49 tuổi của mình tại chính ngôi nhà bà sinh sống.

Sự việc xảy ra vào tháng 7/2015 tại thành phố Aveiro, cách thành phố Porto khoảng 68 km về phía Nam. Thời điểm đó, cảnh sát đã nhận được tin báo của người phụ nữ tên Ana Martins nói rằng vừa phát hiện hàng xóm của cô đã c:h.ế.t.  “Tôi chỉ thấy hai vết bầm tím nhỏ trên mặt bà ấy, nhưng có máu trên ga trải giường và bức ảnh chồng bà ấy nằm trên n:g.ực”, Ana cho biết.

Cơ quan chức năng nhanh chóng có mặt tại ngôi nhà mà nạn nhân sống một mình ngay sau khi nhận được thông tin. Tại hiện trường, họ tìm thấy người phụ nữ t:ử v:o.ng trong tình trạng bán k:h.oả t:h.ân trên giường, bên cạnh có một món đồ chơi t.d:ụ.c.

Kiểm tra ngôi nhà, cảnh sát nhận thấy không có dấu hiệu của sự đột nhập. Mọi thứ trong nhà nạn nhân không bị xáo trộn, đồ đạc vẫn còn nguyên vẹn. Ngoài ra, họ đã thu giữ được mẫu ADN của ti:n.h d.ị:ch từ hiện trường.

Nạn nhân cũng có những vết thương ở bộ phận s.d:ụ.c mà nhà chức trách cho rằng là do đồ chơi t.d:ụ.c được phát hiện cạnh t:hi t:hể gây ra.

Vụ tai nạn bi thảm

Không lâu sau, một người đàn ông 49 tuổi, hàng xóm của nạn nhân đã bị bắt giữ sau khi kết quả phân tích ADN ti:n.h d.ị:ch cho thấy sự trùng khớp. Người đàn ông này đã có vợ và 2 con.

Cơ quan chức năng sau đó đã công bố kết quả khám nghiệm t:ử t:h.i. Theo đó, nguyên nhân t:ử v:o.ng được xác định là do người phụ nữ này đã “y.êu” quá sức. Nạn nhân c:h.ế.t vì ngạt thở khi chơi trò chơi t.d:ụ.c. Cái c:h.ế.t này được cho là kết quả của một tai nạn b.i t.h.ảm, không có dấu hiệu của sự c:ưỡ.n:g b:ứ.c.

Theo những người hàng xóm, cụ bà 91 tuổi là góa phụ, sống một mình và có lối sống khá phóng khoáng bất chấp tuổi tác. Người hàng xóm đã có vợ con kia thường qua lại ngôi nhà để giúp bà làm một số việc vặt.

Người đàn ông 46 tuổi đã được thả ra sau khi cơ quan chức năng tuyên bố cái c:h.ế.t này là một tai nạn ngoài tầm kiểm soát.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *