Công an truy tìm nhóm người lái ô tô đi lấy trộm bình ắc quy rồi đâm thủng lốp nhiều xe tải

Ngày 18/9, Công an TP.Đà Lạt cho biết, đang phối hợp với Công an phường 8 tiến hành truy xét, điều tra, làm rõ hành vi lấy trộm bình ắc quy, đâm thủng lốp 2 xe tải của một doanh nghiệp tại khu vực khu quy hoạch Đồi 52, Nguyên Tử Lực, phường 8, TP. Đà Lạt.

Hình ảnh camera ghi lại cảnh chiếc xe ô tô trắng di chuyển cạnh xe ô tô tải của Công Ty TNHH H.N.

Qua hình ảnh trích xuất từ camera, vụ việc trên xảy ra vào khoảng 3 giờ 30 phút sáng ngày 17/9. Vào thời điểm trên, một chiếc xe ô tô màu trắng xuất hiện và dừng cạnh hai chiếc xe ô tô tải loại 1,5 tấn và 1,9 tấn của Công Ty TNHH H.N đang đậu bên lề đường.

Bình ắc quy xe tải của Công Ty TNHH H.N bị lấy trộm.

Trao đổi với phóng viên, ông T.M.T – Giám đốc Công Ty TNHH H.N cho biết, hai chiếc xe trên của công ty này buổi tối thường đậu gần văn phòng sau thời gian vận chuyển hàng hóa vào ban ngày. Ông T.M.T rất bất ngờ và lo lắng khi 2 chiếc xe trên đã bị kẻ gian lấy trộm bình ắc quy, sau đó còn đâm thủng lốp xe nên đã trình báo vụ việc với cơ quan chức năng địa phương.

Lốp xe tải của Công Ty TNHH H.N bị đâm thủng.

Ông T.M.T cũng cho hay, qua kiểm tra, có 1 xe bị đâm thủng lốp trước, 1 xe bị đâm thủng cả 2 lốp trước và sau.

Hiện, Công an phường 8 cùng Đội Cảnh sát hình sự – Công an TP.Đà Lạt đã có mặt ghi nhận hiện trường, trích xuất camera để truy tìm chiếc ô tô cũng như nhóm người lấy trộm bình ắc quy và đâm thủng lốp xe của doanh nghiệp nói trên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *