Clip khoảng khắc giành giật sự sống, cứu em bé thoát khỏi bàn tay tuthan trong vụ cháy

Clip khoảng khắc giành giật sự sống, cứu em bé thoát khỏi bàn tay tử thần trọng vụ cháy

Xem thêm: Nạn nhân thứ 4 trong vụ cháy ở Bình Thuận đã tử vong

Bé trai 3 tuổi là nạn nhân thứ 4 trong vụ cháy tiệm sửa xe máy ở Bình Thuận vào ngày 31.8, đã tử vong sau hơn 1 ngày cấp cứu tích cực.

Sáng ngày 2.9, bé trai T.Q.T (sinh năm 2020) – là con của gia đình xảy ra vụ cháy vào ngày 31.8 – đã tử vong và được đưa về nhà. Bé T. là nạn nhân thứ 4 tử vong trong vụ cháy tại tiệm sửa xe máy trên đường Hải Thượng Lãn Ông, xã Phong Nẫm, TP Phan Thiết.
Các bác sĩ cấp cứu cho các nạn nhân vụ cháy. Ảnh: Duy Tuấn
Tổng số người tử vong trong vụ cháy này lên đến 4 người: người mẹ P.B.T (sinh năm 1991), 2 con trai là T.Q.A (sinh năm 2014) và T.Q.T (sinh năm 2020) và anh Nguyễn Hữu Đốn (sinh năm 1988) – là người xông vào đám cháy cứu 3 mẹ con bị mắc kẹt nhưng bị điện giật tử vong.

Về trường hợp anh Đốn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận Nguyễn Minh đã ký công văn gửi Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh khẩn trương tham mưu công nhận liệt sĩ đối với công dân hi sinh khi cứu người trong vụ cháy.
Công an khám nghiệm hiện trường vụ cháy. Ảnh: Duy Tuấn
Thi thể anh Đốn được đưa về nhà từ bệnh viện. Ảnh: Duy Tuấn
Được biết, anh Đốn thường ngày làm công việc giao bia, nước phụ quán tạp hoá của anh trai. Chiều 31.8, anh Đốn vừa đi giao nước về nhà và đang ăn cơm thì nghe tin nhà hàng xóm bị cháy. Anh Đốn liền chạy đến rồi lao vào cứu người nhưng bị điện giật tử vong. Gia đình nạn nhân có vợ làm thợ may và 2 con nhỏ học lớp 7 và lớp 5.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *