Bắt khẩn cấp nam thanh niên hiếp dâm trẻ 3 tuổi

Thấy con có những biểu hiện lạ thường, gia đình gặng hỏi thì tá hỏa phát hiện bé gái có dấu hiệu bị hãm hại…

Cơ quan CSĐT Công an Hòa Bình đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Hoàng Công Dũng (16 tuổi, trú xã Hòa Sơn, huyện Lương Sơn) để điều tra, làm rõ về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Trước đó, vào ngày 24/11, gia đình cháu (N.B.N. 3 tuổi, người địa phương) có nhiều biểu hiện bất thường nên gia đình đã cố gắng gặng hỏi. Sau khi động viên cháu, gia đình bàng hoàng khi nghe cháu N. nói cho gia đình biết bị Hoàng Công Dũng hãm hại.

Quá bức xúc, gia đình đã thông báo chính quyền địa phương. Nhận thấy sự việc phức tạp, vượt quá thẩm quyền, Công an xã Hòa Sơn đã thông báo Công an huyện Lương Sơn điều tra, xử lý theo đúng thẩm quyền.

1480670117-1852-hiep-dam-1480665725

Ảnh minh họa.

Qua điều tra, Công an tỉnh Hòa Bình đã điều tra, làm rõ hành vi vi phạm của Hoàng Công Dũng.

Trao đổi với PV vào sáng nay, lãnh đạo Công an huyện Lương Sơn cho biết: Hiện vụ việc đã được chuyển lên phòng PC45 Công an tỉnh Hòa Bình để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Trao đổi với PV, một vị cán bộ xã Hoà Sơn cho biết sự việc xảy ra vào ngày 24/11 đến ngày 28/11, Hoàng Công Dũng bị bắt giữ.

Được biết, giữa Dũng và cháu bé nạn nhân có quan hệ họ hàng gần như ruột thịt. Ở địa phương, nam thanh niên này chưa có tiền án tiền sự gì.

Theo Người đưa tin

Loading...