Câu hỏi của con gái khiến rất nhiều ông bố phải “thót tim”

Chỉ là một câu hỏi mang đầy chất ngây ngô của cô con gái nhưng chắc hẳn nhiều ông bố sau khi xem xong sẽ phải giật mình.

Câu hỏi của con gái khiến rất nhiều ông bố phải "thót tim"

Trong gia đình, chuyện vợ chồng mâu thuẫn, cãi vã… là điều rất khó tránh. Sự khác biệt ở mỗi nhà đó chính là cách giải quyết vấn đề ra sao, ở đâu và khi nào.

Và trong số muôn vàn điều không nên làm khi vợ chồng có mâu thuẫn, việc sử dụng vũ lực trước mặt con nhỏ có lẽ là điều tối kị nhất. Bởi điều đó sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới suy nghĩ, tâm sinh lý cuả trẻ, khiến tình cảm dành cho cha mẹ sẽ bị phân hai nửa.

Như trong nội dung đoạn clip dưới đây, cô con gái nhỏ bất giác hỏi bố một câu: “Ba ba cứ đánh mẹ hoài. Vậy mai mốt con cưới chồng, chồng con cũng đánh con như vậy, ba có chịu không?” đã khiến nhiều người xem phải suy ngẫm.

 

Câu hỏi của con gái khiến nhiều ông bố phải giật mình. Nguồn: Vnxem

Sau khi đoạn clip được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, nó đã nhanh chóng thu hút được rất nhiều sự quan tâm và lượt bình luận. Cũng có ý kiến cho rằng, cô bé đã được “mớm lời” và được chuẩn bị sẵn trước khi quay clip.

Nhưng dù với lý do nào đi chăng nữa, “không có lửa – làm sao có khói” xung quanh chúng ta vẫn có đó những câu chuyện tương tự về việc bạo lực gia đình.

Rõ ràng, khi chúng ta đặt hoàn cảnh đứa con gái bé bỏng bị chồng đánh đập, hành hạ… thì có ông bố, bà mẹ nào mà không đau lòng? Và cũng từ câu hỏi của cô bé, ít nhiều họ cũng sẽ rút ra cho mình một điều gì đó…

 Theo Soha
Loading...