Indonesia đem đến tin vui cho ĐT Việt Nam trước giờ G

Chắc hẳn thông tin này sẽ khiến thầy trò HLV Hữu Thắng cảm thấy rất hài lòng trước đại chiến ở trận bán kết lượt đi AFF Cup gặp Indonesia.

 

Indonesia đem đến tin vui cho ĐT Việt Nam trước giờ G
 

Cụ thể, ngày 1/12, Liên đoàn bóng đá Indonesia (PSSI) đã chính thức thông báo sẽ hộ trợ phía Đại sứ quán Việt Nam khoảng 500 vé để các CĐV có thể tới sân vận động Pakansari cổ vũ cho thầy trò Hữu Thắng.

Tổng thư ký PSSI, Ade Wellington đã chính thức xác nhận: “Đại sứ quán Việt Nam tại Indonesia đã liên hệ với phía Liên đoàn và dự kiến chúng tôi sẽ hỗ trợ khoảng từ 400-500 vé”.

Như vậy, lượng CĐV Việt Nam đồng hành cùng thầy trò HLV Hữu Thắng dự kiến sẽ bằng chưa đến 2% so với tổng sức chứa trên sân Pakansari (với 30 ngàn người). 

Tuy nhiên, đây cũng là con số không nhỏ khi chúng ta phải thi đấu trên đất khách và chắc chắn đó sẽ là nguồn động lực tinh thần rất lớn để ĐT Việt Nam có thể chơi với quyết tâm cao nhất ngay tại nước bạn.

Được biết, trong tổng số 30 ngàn vé thì PSSI đã phát hành 27 ngàn vé (với mệnh giá cao nhất khoảng 500 ngàn VNĐ), trong khi 3 ngàn vé còn lại sẽ dành để phân phối cho các đối tác, nhà tài trợ cũng như các CĐV Việt Nam.

Trận bán kết lượt đi sẽ diễn ra trên sân Pakansari ngày 3/12 và trận lượt về sẽ diễn ra tại Mỹ Đình vào ngày 7/12 tới.

 
 Theo Soha
Loading...