Vợ mất tích báo mộng bị ăn thịt, chồng vác giáo đi giết cá sấu khổng lồ

Người đàn ông nói rằng chính vợ đã về báo mộng cho biết, cô bị một con cá sấu khổng lồ kéo xuống sông khi đang đi lấy nước.

vo_mat_tich_bao_mong_bi_an_thit_chong_vac_giao_di_giet_ca_sau_khong_lo_49404_ca_sau_khong_lo_resize

Hai tháng trước, Demeteriya Nabire bị một con cá sấu khủng kéo xuống nước, dìm chết khi đang đi lấy nước tại hồ Kyoga ở Uganda. Những người đi cùng chỉ tìm thấy một đôi dép để lại trên rìa mép hồ của Nabire mà không thấy bất cứ vật gì về người phụ nữ xấu số.

Sau cái chết của vợ, anh Mubarak Batambuze đã vô cùng suy sụp vì Demeteriya Nabire đang mang thai khi cô qua đời. Ông Demeteriya Nabire không chỉ mất vợ mà còn cả đứa con chưa kịp ra đời. Điều đó khiến Mubarak Batambuze cảm thấy đau khổ và bất lực.

casau

Mubarak Batambuze mua giáo sắc để giết chết con cá sấu.

Mubarak Batambuze đã chuẩn bị một lưỡi giáo sắc, dây thừng và cùng một vài người đàn ông khác phục kích con cá sấu khổng lồ. Sau hơn 1 giờ đồng hồ chiến đấu, Mubarak Batambuze và đám bạn đã lôi được con vật về làng. Con cá sấu dài 4m và nặng đến 600kg.

casau1

Dân làng bắt được con cá sấu nặng 600kg và dài 4m.

Mubarak Batambuze nuôi hy vọng tìm thấy một chút gì đó còn sót lại của vợ bên trong bụng cá sấu. Khi dân làng mổ bụng cá sấu, họ tìm thấy một chiếc xương chày, vài mảnh quần áo và chút tóc nghi của Nabire.

Mubarak Batambuze ôm những gì còn lại của vợ và đau đớn về chôn cất. “Tôi chỉ còn lại những thứ này là của vợ mình. Tôi đã mất cô ấy hoàn toàn”, Batambuze nói

Theo Một thế giới

Loading...