Vụ đôi tình nhân lên mạng cầu cứu: Chàng trai trong cuộc lên tiếng

L. cho biết, anh là người chịu nhiều áp lực nhất và bị đặt vào thế phải chọn cha mẹ hoặc vợ con.

 

Vụ đôi tình nhân lên mạng cầu cứu: Chàng trai trong cuộc lên tiếng

L. lần đầu lên tiếng về sự việc.
 

Câu chuyện anh T.Đ.L. và chị H.M.T, (cả 2 cùng quê ở Phú Yên, đang sống tại TP.HCM) bị gia đình ép hủy hôn được chia sẻ trên mạng xã hội vẫn đang gây xôn xao dư luận.

Tối 29/11, anh T.Đ.L. đã tự quay một đoạn video thuật lại nỗi lòng của mình.

Trong video, L. cho biết, mấy ngày qua, khi quyết định chọn vợ con và trốn đi cùng T., nhiều người đã lên án anh “dại gái”, bất hiếu. Tuy nhiên, chàng trai mong mọi người hiểu và cảm thông, vì trong câu chuyện này anh là nhân vật chính, chịu nhiều áp lực nhất.

Tôi bị đưa vào thế phải chọn cha mẹ hoặc vợ con. Nếu tôi chọn cha mẹ thì cũng mang tiếng phụ tình mà chọn vợ con thì mang tội bất hiếu, tôi lựa chọn con đường nào cũng sẽ bị dư luận lên án. Do đó, tôi tạm thời trốn đi cùng T., tránh sức ép từ gia đình và tìm ra giải pháp vẹn toàn đôi bên“, L. chia sẻ.

Đồng thời, L. và T. cũng cảm ơn mọi người thời gian qua đã sẻ chia, cảm thông cho hoàn cảnh của họ. Nhưng hiện tại, câu chuyện đã bị đẩy đi quá đà và cha mẹ L. lại trở thành tâm điểm bị dư luận “ném đá” nên anh thấy rất khổ tâm.

Mấy ngày qua, tôi lên đọc comment trên mạng và thấy hầu hết mọi người đưa cha mẹ mình ra chửi bới, chì chiết, xúc phạm nặng nề nên rất đau lòng. Các bạn à, cha mẹ không phải không thương tôi mà họ đang thương con sai cách.

Tôi cùng T. hiện giờ chỉ mong mọi việc lắng xuống, mọi người ngừng ném đá cha mẹ tôi, đừng dồn họ vào đường cùng, đừng phán xét cả 2 bên“, L. nói.

Vụ đôi tình nhân lên mạng cầu cứu: Chàng trai trong cuộc lên tiếng - Ảnh 1.

L. (nhân vật nam chính trong vụ việc đôi tình nhân lên mạng cầu cứu) kể lại sự việc. Ảnh cắt từ clip.

Về những câu trả lời của cha ruột mình trên báo chí, L. khẳng định cha đã nói không đúng sự thật. Thực tế, suốt 2 năm qua, từ khi biết con trai yêu T., gia đình L. đã nhiều lần tìm cách ngăn cản. Hoàn toàn không có chuyện gia đình L. thương T. như đã trả lời trên báo chí.

Chính vì không được cha mẹ chấp nhận nên suốt thời gian yêu, 2 đứa không dám đưa nhau về nhà tôi ra mắt. Nếu không ngăn cấm thì tôi và cô ấy đến với nhau đàng hoàng, vẹn nghĩa vẹn tình đôi bên. Việc gì tôi phải lén lút sống với T.

Cả 2 sẽ cùng lo tương lai và tôi đăng ký kết hôn với cô ấy“, L. kể.

Cũng theo lời chàng trai, T. bỏ học cao đẳng vì không phù hợp với ngôi trường này chứ không phải thiếu tiền như lời cha anh nói. Đồng thời, cha mẹ anh cũng chưa bao giờ hỏi về việc này, thậm chí còn nói điều không tốt về T. để anh rời bỏ cô.

L. cũng không hứa hẹn gì với cha mẹ sẽ cho T. đi học bổ túc. Sau khi biết T. bỏ học, L. tôn trọng quyết định của người yêu và 2 đứa cố gắng làm lụng để lo cho cuộc sống, tương lai.

Thời gian đầu, T. làm PG cho các hãng sữa, siêu thị,… sau đó mới xin tiền cha mẹ mở shop bán tóc giả.

Về việc 2 người giấu gia đình đi đăng kí kết hôn, L. giải thích, do cha mẹ anh ngăn cản từ đầu nên khi nghe tin T. có thai, họ càng phản đối quyết liệt. Tuy nhiên, do vẫn muốn cưới T. nên L. lén lấy sổ hộ khẩu gia đình đi đăng ký kết hôn.

Gia đình T. sau khi biết tin con gái có thai cũng muốn nói chuyện với cha mẹ L. để vun vén hạnh phúc cho 2 con. Tuy nhiên, theo lời L. kể thì mặc cho nhà gái nhiều lần liên hệ, nhưng cha mẹ anh vẫn không trả lời. Từ đó, L. và T. mới bàn kế hoạch làm đám cưới nhưng không có nhà trai.

Trước đó, sự việc anh T.Đ.L. và chị H.M.T. (cả 2 cùng ở Phú Yên, đang sống tại TP.HCM) bị gia đình ngăn cản kết hôn được đăng tải trên mạng xã hội từ 27/11 gây xôn xao dư luận. Hiện T. đã mang bầu, cả 2 đã tự đi làm thủ tục đăng ký kết hôn và dự định tổ chức đám cưới vào tháng 12.

Theo chia sẻ thì cha mẹ chàng trai đã tìm đến tận phòng trọ của cô gái để làm lớn chuyện, bắt phải hủy hôn.

 
 Theo Soha
Loading...